- CÀ PHÊ HẠT RANG ROBUSTA
– Cà phê Robusta (tên khoa học: Coffea canephora hoặc Coffea robusta) là cây quan trọng thứ hai trong các loài cà phê. Khoảng 39% các sản phẩm cà phê được sản xuất từ loại cà phê này.
– “Trong khi người Việt thích cà phê bệt hay vị đắng của cà phê phin thì người Ý chuộng quán sang trọng với Espresso.
– Mỗi quốc gia có thú thưởng thức món đồ uống vị đắng mang tên “”cà phê”” theo cách khác nhau. Trong khi người Việt thích ngồi vỉa hè, ngắm từng giọt chầm chậm trôi rồi nhâm nhi vị đắng của cà phê phin, thì người Ý chuộng những quán cà phê sang trọng, lãng mạn với Capucino hay Espresso.
– Có lẽ với những người Việt hoài cổ, cà phê là phải đắng, phải nồng nàn mới là cà phê. Không mấy người gọi “”thứ nước có mùi cà phê pha với đường” kiểu Tây như Starbucks là cà phê đúng nghĩa. Vậy tại sao lại có sự khác biệt như vậy?
– Thực tế là, người Việt vốn quen uống cà phê Robusta, trong khi phương Tây lại chuộng cà phê Arabica. Cùng là cà phê, nhưng chúng khác nhau khá nhiều. Đây có thể là lý do khiến quan niệm về mùi vị cà phê của người dân xứ nhiệt đới như chúng ta khác xa với những người bạn ở bên kia bán cầu.
– Cà phê nguyên chất 100%,dạng hạt, đã rang
– Thành phần: Cà phê nguyên chất 100%(Mộc hoặc tẩm bơ)
– Xuất xứ: Cầu đất -Đà Lạt -Việt Nam.
- BỘT KEM PHA CÀ PHÊ
– Bột Kem pha cà phê Maya coffee Creamer không béo dùng được cho người đang ăn kiêng. Hương vị kem mịn, kết hợp cùng cà phê thơm lừng – Ngon hơn khi uống nóng. Không pha thêm sữa hoặc đường – Chất lượng đảm bảo đến từ C.I.C – Maya Coffee Creamer .
– Thành phần: Siro glucose, Dầu thực vật đã hydrate hóa, Chất ổn định (E452i), đạm sữa (Natri
caseinate), chất nhũ hóa (E471, E472e), hương kem sữa đặc tổng hợp, chất chống đông vón (E551), muối, hương Hazelnut tổng hợp.
– Dùng tạo béo, tăng hương vị của tách cà phê. Cho cà phê hòa tan nguyên chất và đường vào ly theo khẩu vị tùy thích.. Cho nước nóng vào. Cho 2 – 3 muỗng cà phê bột kem vào thức uống cà phê nóng và khuấy đều.
– Xuất xứ: Việt Nam
- PHIN CÀ PHÊ CAO CẤP
– Phin cà phê nhôm được mạ màu cao cấp bằng công nghệ Anode hoá (8 màu như hình)
– Phin nhôm mạ màu với đa công dụng dùng để pha Cà phê hay Trang trí đều tuyệt đẹp.
– Công nghệ anod hóa nhôm hay còn gọi là quá trình anodizing nhôm đã giúp lớp bề mặt của nhôm cứng, rắn chắc hạn chế trầy xước, không dễ bị ăn mòn, không bị sủi bề mặt trong nước muối, bị mốc, bị mờ, ố cũng như không gây ra phản ứng hoá học với thức ăn, truyền nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều, trọng lượng nhẹ, thiết kế sáng đẹp, dễ vệ sinh. Do đó phin được gia công bằng công nghệ anod hoá đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và sản phẩm đạt độ thẩm mỹ cao.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.