fbpx

Ly trà sữa thơm ngon hơn với bột kem pha trà sữa siêu tiện dụng

Bột kem là thành phần không thể thiếu để tạo nên những ly trà sữa thơm ngon. Thế nhưng, hầu hết các loại bột kem trên thị trường đều chứa nhiều chất béo; khiến các tín đồ trà sữa lo ngại tăng cân. Bạn khỏi lo bột kem pha trà sữa gây tăng cân nhé! Vì đã có bột kem ngậy ngon mà không béo đến từ thương hiệu Maya phân phối bởi Công ty CP Ca Cao Đông Dương.

Tại sao trà sữa cần có bột kem?

Thiếu vắng bột kem thì trà sữa chẳng còn thơm ngon đúng hương đúng vị nữa; và ly trà sữa sẽ trở nên thật nhạt nhẽo. Bột kem là loại bột dạng mịn, hòa tan trong nước, dùng thay thế cho sữa và kem trong pha chế đồ uống hoặc làm bánh. Có hai loại bột kem phổ biến là bột kem làm từ dầu thực vật và làm từ sữa bò tươi. Trong đó, bột kem làm từ dầu thực vật tốt cho sức khỏe hơn vì ít chất béo.

Hơn nữa, hàm lượng chất béo cao trong bột kem sữa bò có thể lấn át hương vị của trà sữa. Vì vậy mà bạn nên chọn bột kem dầu thực vật cho ly trà sữa thơm ngon tự nhiên nhất. Vai trò của bột kem là làm tăng vị béo, vị ngậy và hương thơm ngọt ngào của trà sữa. Bất kể là trà sữa hương vị gì cũng nhất định phải có thêm bột kem. Với bột kem chất lượng nhất, bạn có thể khơi nguồn cảm hứng cho những ly trà sữa ngon như ngoài tiệm.

 


Trà sữa thơm ngon, béo ngậy hơn khi có bột kem

Chọn bột kem ngon nhất cho ly trà sữa tuyệt hảo nhất

Thị trường có đến “ti tỉ” loại bột kem pha trà sữa, thật khó để chọn bột kem loại nào ngon nhất. Chọn mua bột kem pha trà sữa cũng cần lưu ý đến vấn đề an toàn cho sức khỏe, bởi có những sản phẩm bột kem kém chất lượng, chứa thành phần gây hại. Sử dụng bột kem kém chất lượng không thể mang đến hương vị béo ngậy cho ly trà sữa. Dù đã có thành phần bột kem nhưng trà sữa vẫn “nhạt thếch” và đương nhiên chẳng ai thích uống cả.

Cũng có loại bột kem siêu béo, siêu thơm khi pha chế và siêu ngậy khi thưởng thức. Nhiều người lầm tưởng đây là bột kem ngon nhất, nhưng thực tế thì loại bột kem này làm mất hương vị tự nhiên của trà sữa và dễ gây tăng cân. Làm thế nào để có bột kem pha trà sữa vẫn béo, vẫn ngậy mà không lo tăng cân? Có ngay bột kem pha trà sữa Maya làm từ dầu thực vật, cho ly trà sữa chuẩn thơm ngon, vị béo ngậy mà không gây béo cho cơ thể.


Bột kem Maya – béo mà không béo

Sử dụng bột kem Maya pha trà sữa siêu đơn giản và tiện dụng. Bạn chỉ cần thêm 2-3 muỗng cà phê bột kem vào trong ly trà sữa nóng, khuấy đều sau đó thêm đá viên cho trà sữa mát lẹm. Ngoài pha trà sữa, bột kem Maya còn dùng để pha cà phê và làm bánh siêu ngon. Sản phẩm bột kem Maya có nhiều hương vị để “chiều” nhiều khẩu vị khác nhau, như hương Vani, hương hạt phỉ Hazelnut…

Thành phần chính của bột kem Maya là đã hydrate hóa, đạm sữa, hương kem sữa đặc tổng hợp, chất nhũ hóa… Bột kem Maya là sản phẩm an toàn cho sức khỏe, là một trong những bí kíp giúp bạn pha chế trà sữa ngon tuyệt hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *