fbpx

Kiếm tiền Online cùng Ciconline

Nếu bạn là sinh viên, mẹ bỉm sữa có nhiều thời gian rảnh vô ích.

Muốn tìm kiếm một công việc tự chủ về mọi mặt nhưng chưa tìm ra hướng đi phù hợp

Muốn thử làm kinh doanh nhưng lại không có vốn và cũng không biết bắt đầu từ đâu

Bạn ngần ngại về việc phải nhập hàng, tồn kho và đóng gói sản phẩm

Bạn chỉ cần đăng ký để có link sản phẩm với mã code của riêng bạn! Sau đó, bạn mời mọi người mua sản phẩm Ciconline bằng cách gửi link này cho bất cứ ai có nhu cầu. Với mỗi đơn hàng thành công, bạn sẽ nhận lại phí hoa hồng bằng 5% giá trị đơn hàng (không tính phí vận chuyển). Bạn mời được càng nhiều, thu nhập cho bạn càng cao. Việc đăng ký là hoàn toàn miễn phí và bạn cũng không cần bỏ ra một khoản phí nào!

Các bước thực hiện:

Đăng ký tài khoản qua zalo 0932 056 589 . Sau khi đăng ký, đội ngũ Ciconline sẽ xem xét và xác nhận tài khoản của bạn trong vòng 24h.

Lấy link sản phẩm có mã code của riêng bạn

Đăng tải trên các trang mạng xã hội (facebook, zalo,…) hoặc gửi tin nhắn, email đến những người mà bạn nghĩ là sẽ có nhu cầu mua sản phẩm Ciconline.

Thuyết phục khách mua hàng và nhận hoa hồng trên mỗi đơn hàng thanh toán thành công.

=> Chỉ cần từ 1-2h online mỗi ngày và một chiếc điện thoại hoặc máy tính, bạn đã có thể bắt đầu công việc kinh doanh online của riêng mình!

Chính sách chi tiết

Hoa hồng 5% giá trị đơn hàng. Được tính ngay khi khách nhận hàng và thanh toán thành công.

Hoa hồng sẽ được chốt vào ngày cuối cùng mỗi tháng và thanh toán vào ngày 10 của tháng tiếp theo bằng phương thức chuyển khoản qua ngân hàng.

Mức chuyển tối thiểu là 200k. Nếu doanh thu của bạn chưa đạt mức tối thiểu, hoa hồng sẽ được cộng dồn và thanh toán vào 25  tháng sau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *